Trang chủ / Các lớp B hướng dẫn người chăm sóc bệnh nhân / Lớp B80 - Bệnh viện Quân y 103 (Ngày 7/11/2019)

Lớp B80 - Bệnh viện Quân y 103 (Ngày 7/11/2019)

Ngày 7/11/2019 vừa qua, tại Bệnh viện Quân y 103 đã diễn ra lớp tập huấn phuc hồi chức năng sau đột quỵ dành cho người chăm sóc bệnh nhân trong khuôn khổ chương trình AVANT với sự tham dự của các điều dưỡng và người nhà bệnh nhân đột quỵ.

 

Đến với lớp học, người chăm sóc bệnh nhân sẽ được phát miễn phí cuốn sách Các bài tập phục hồi chức năng thần kinh cơ bản, kết hợp với video minh họa các bài tập. Đồng thời, học viên sẽ được các bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên khoa đột quỵ, phục hồi chức năng... hướng dẫn tận tình cách sử dụng cuốn sách và video, giúp họ có thể chăm sóc và tự tập PHCN cho bệnh nhân tại nhà, giúp đẩy nhanh tiến trình phục đưa bệnh nhân sớm trở về cuộc sống bình thường. 

 

Các lớp B dành cho người chăm sóc bệnh nhân được tổ chức hàng tuần luân phiên tại các cơ sở y tế trên cả nước, giúp đưa kiến thức chuẩn về PHCN sau đột quỵ đi sâu và lan rộng trong cộng đồng. Lớp học hoàn toàn miễn phí và mở rộng cửa cho mọi đối tượng người chăm sóc bệnh nhân đột quỵ, xin vui lòng liên hệ công ty EVER Pharma (024) 38251243 hoặc gửi email về giang.tran@everpharma.asia để đăng kí học.

 

Một số hình ảnh lớp học: