Trang chủ / Các lớp B hướng dẫn người chăm sóc bệnh nhân / Lớp B73 tại BV Đa Khoa Hà Đông (30/9/2019)

Lớp B73 tại BV Đa Khoa Hà Đông (30/9/2019)

Ngày 30/9/2019 vừa qua, lớp B73 dành cho người chăm sóc bệnh nhân trong khuôn khổ chương trình AVANT – Phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ đã được tiến hành tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông với sự tham dự của 20 người nhà bệnh nhân đột quỵ.

 

Đến với lớp học, người chăm sóc bệnh nhân sẽ được phát miễn phí cuốn sách Các bài tập phục hồi chức năng thần kinh cơ bản, kết hợp với video minh họa các bài tập. Đồng thời, học viên sẽ được các bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên khoa đột quỵ, phục hồi chức năng... hướng dẫn tận tình cách sử dụng cuốn sách và video, giúp họ có thể chăm sóc và tự tập PHCN cho bệnh nhân tại nhà, giúp đẩy nhanh tiến trình phục đưa bệnh nhân sớm trở về cuộc sống bình thường. 

 

Các lớp B dành cho người chăm sóc bệnh nhân được tổ chức hàng tuần luân phiên tại các cơ sở y tế trên cả nước, giúp đưa kiến thức chuẩn về PHCN sau đột quỵ đi sâu và lan rộng trong cộng đồng. Lớp học hoàn toàn miễn phí và mở rộng cửa cho mọi đối tượng người chăm sóc bệnh nhân đột quỵ, xin vui lòng liên hệ công ty EVER Pharma (024) 38251243 hoặc gửi email về thienthanh.trinhhoang@everpharma.asia để đăng kí học.

 

Giảng viên phụ trách lớp học: Nguyễn Thành Trung - Trưởng Khoa Cấp Cứu

KTV: Hoàng Ngọc Minh - Khoa PHCN

 

Một số hình ảnh trong lớp học: