Cerebrolysin
Trang chủ / Dược phẩm / Cerebrolysin

Cerebrolysin

Cerebrolysin® là peptide được nghiên cứu phát triển theo công nghệ sinh học kích thích sự điều tiết thần kinh trong hệ thần kinh trung ương.

Cerebrolysin® được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới để điều trị chứng đột quỵ do thiếu máu cục bộ và chảy máu não, chấn thương sọ não, các dạng sa sút trí tuệ khác nhau (chứng rối loạn mạch máu, bệnh Alzheimer), rối loạn nhận thức và ngăn ngừa sự suy giảm nhận thức sau chấn thương não.

Bệnh nhân trong giai đoạn cấp tính của các bệnh thần kinh hoặc trong giai đoạn phục hồi chức năng đều có thể hưởng lợi từ Cerebrolysin® nhờ các đặc tính giúp kích thích sự tái sinh thần kinh và tính mềm dẻo thần kinh.

Khoảng liều lượng khuyến cáo của Cerebrolysin® là từ 1 đến 30 ml mỗi ngày, trong vòng tối thiểu 10 – 20 ngày. Đó được coi là một liệu trình điều trị. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng thuốc truyền tĩnh mạch trong vòng tối thiểu 20 – 60 phút. Đối với liều thấp từ 5ml trở xuống, Cerebrolysin® có thể tiêm bắp và tiêm tĩnh mạch với liều từ 10 ml trở lên, trong cả hai trường hợp không pha loãng.

Tải brochure sản phẩm tại đây

Xin vui lòng xem thêm thông tin dành cho cán bộ y tế tại www.cerebrolysin.com.vn