Trang chủ / Các khoá A+ đào tạo giảng viên nguồn tại Áo / Lớp AVANT A+2 tại Cộng hòa Áo đào tạo giảng viên nguồn

Lớp AVANT A+2 tại Cộng hòa Áo đào tạo giảng viên nguồn

Khoá A+2 (từ 23/10/2017 – 13/11/2017) với ekip từ BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân 115 và Bệnh viện Phục hồi chức năng & Điều trị bệnh nghề nghiệp (TP. HCM)

 

Trong khuôn khổ chương trình AVANT hợp tác giữa Việt Nam và Áo, các ekip gồm bác sĩ và kỹ thuật viên sẽ sang các trung tâm PHCN hàng đầu tại Áo để được cập nhật các kiến thức mới và đào tạo chuyên sâu về PHCN cho bệnh nhân sau đột quỵ. Khoá tập huấn tại Áo kéo dài trong 3 tuần, các học viên được đến tham quan và học tập tại Bệnh viện PHCN Bad Pirawarth và Bệnh viện Christian Doppler (Salzburg).

 

Tại đây, các bác sĩ và kỹ thuật viên Việt Nam sẽ được tập huấn các kỹ thuật PHCN mới nhất một cách trực quan và sinh động, dưới hướng dẫn bởi TS. Andreas Winkler – Chủ tịch hội nghiên cứu lâm sàng PHCN TK Áo và GS. Bernhard Iglseder cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của 2 trung tâm. Hai giáo sư là đồng tác giả biên soạn cuốn Các bài tập PHCN TK giúp bệnh nhân đột quỵ sớm trở về cuộc sống bình thường được phát miễn phí cho các bác sĩ và người nhà bệnh nhân khi đến với chương trình AVANT.

 

Các bác sĩ và kỹ thuật viên sau khi hoàn thành khoá tập huấn tại Áo sẽ trở thành những giảng viên nguồn của chương trình AVANT, giúp giảng dạy rộng khắp các kiến thức chuẩn hoá và hệ thống hoá về PHCN thần kinh sau đột quỵ đến bệnh viện các tuyến và cả người chăm sóc bệnh nhân trên cả nước.

 

Các bác sĩ và kỹ thuật viên tham dự khóa học:

BS. CKII. Nguyễn Đăng Khoa - Trưởng khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Chợ Rẫy

BS. CKII. Bùi Châu Tuệ - Khoa Thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy

KTV. Trương Thị Minh Hiền - Khoa PHCN Bệnh viện Chợ Rẫy

KTV. Huỳnh Nhứt Hữu - Khoa Thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy

ThS. BS. Đào Thị Thanh Nhã - Khoa bệnh lý Mạch Máu não Bệnh viện Nhân dân 115

BS. Đinh Quang Thanh - Trưởng khoa PHCN Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp

CN. KTV. Lê Thị Hà Quyên - Phó khoa PHCN Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp

 

Một số hình ảnh trong khóa học: